Chia sẻ:
Khởi động mềm ATS22 Schneider

Khởi động mềm ATS22 Schneider được rất nhiều sử dụng trong các công trình hiện nay. Cùng tìm hiểu về những tác dụng của bộ sản phẩm này qua bài viết nhé!

Vì sao phải sử dụng bộ khởi động mềm ATS22 Schneider cho hệ thống điện?

Bộ khởi động mềm ATS22 Schneider được sử dụng nhiều trong hệ thống điện công nghiệp. Nhất là ứng dụng trong hệ thống máy bơm và máy quạt. Ngoài ra, ATS22 Schneider còn có thể tích hợp vào hệ thống tự động hóa. Trong bài viết này, cùng Phương Minh tìm hiểu nhé!

Vì sao phải sử dụng bộ khởi động mềm?

Đối với hệ thống điện công nghiệp thì sử dụng bộ khởi động mềm ATS22 Schneider cho các động cơ có ý nghĩa rất quan trọng. Bởi lẽ khi các động cơ và thiết bị điện, nhất là những động cơ có công suất lớn của bạn được khởi động trực tiếp thì sẽ có dòng khởi động rất cao. 

Quá trình này sẽ gây nên các hiện tượng giảm áp tải khiến hệ thống điện hoạt động bất ổn. Nếu như bạn khởi động nhiều động cơ cùng một thời gian thì sẽ khiến hệ thống bị quá tải và không thể hoạt động được. 

Ngoài ra, momen xoắn tại trực động cơ rất lớn nên sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của động cơ. Bởi vậy mà bộ khởi động mềm chính là giải pháp tối ưu để góp phần giải quyết những vấn đề trên. 

ATS22 Schneider được sử dụng trong hệ thống điện để khởi động những động cơ không đồng bộ. Đồng thời được sử dụng trong các máy công nghiệp khác nhau như: hệ thống nâng hạ, hệ thống băng tải, máy công cụ, máy đóng gói… Bởi vậy, đừng bỏ qua thiết bộ thiết bị này để giúp mang đến một nguồn điện ổn định cho hệ thống nhé!

Mua bộ khởi động mềm ATS22 Schneider ở đâu?

Schneider là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về sản xuất các thiết bị điện. Bởi vậy mà không quá ngạc nhiên khi bộ khởi động mềm ATS22 Schneider được nhiều người lựa chọn trong các công trình của mình. Công việc của bạn là tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. 

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất Phương Minh chính là nhà cung cấp bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những thiết bị chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm có giá thành phải chăng nhất. 

Bộ khởi động mềm ATS22 Schneider có vai trò quan trọng đối với hệ thống điện và giúp đảm bảo ổn định nguồn điện. Hy vọng với những thông tin mà bài viết mang lại đã giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn cho mình những thiết bị thích hợp nhất nhé!