Chia sẻ:
Khởi động mềm ATS48 Schneider

Khởi động mềm rất quan trọng đối với hệ thống điện công nghiệp. Bài viết sau sẽ mách bạn địa chỉ cung cấp khởi động mềm ATS48 Schneider nhé!

Mách bạn địa chỉ cung cấp khởi động mềm ATS48 Schneider

Khởi động mềm ATS48 Schneider là một trong những giải pháp hiệu quả cho hệ thống điện công nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Đồng thời, ATS48 hạn chế sự hao tổn về năng lượng của các động cơ. Cùng Phương Minh tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật cũng như tìm kiếm địa chỉ cung cấp của thiết bị nhé!

Đặc điểm chung của khởi động mềm ATS48 Schneider 

Khởi động mềm ATS48 Schneider được sử dụng nhiều trong hệ thống điện công nghiệp với những đặc điểm nổi bật. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm thiết bị điện hiện đại và đáp ứng nhu cầu của các công trình thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

  • Sản phẩm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng và công suất lên tới 4-900kW.
  • Khởi động mềm ATS48 được điều khiển để khởi động và có thể dừng các động cơ 3 phase ở tần số 50/60Hz.
  • Có thể khởi động và dừng hệ thống động cơ thông qua quá trình tác động lên hệ thống mô men xoắn.
  • ATS48 giúp bảo vệ thiết bị, động cơ không xảy ra tình trạng bị quá tải nhiệt, kẹt rotor hoặc bị đảo chiểu.
  • ATS48 có thể khởi động thông qua contactor Bypass 
  • Được tích hợp modbus FIPIO, Profibus DP, Ethernet.

Nên mua khởi động mềm ATS48 Schneider ở đâu?

Nếu như bạn đang băn khoăn và tìm đến một địa chỉ cung cấp khởi động mềm ATS48 Schneider thì có thể đến với công ty TNHH dịch vụ sản xuất Phương Minh. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Phương Minh chuyên cung cấp hệ thống thiết bị điện đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, tất cả các sản phẩm đều có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm tại đây. 

Bên cạnh đó, đến với Phương Minh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn để lựa chọn được thiết bị phù hợp với không gian của mình. Bạn cũng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi và hấp dẫn về giá thành khi mua hàng tại đây. 

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của khởi động mềm ATS48 Schneider. Đồng thời, giúp bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Chúc bạn tìm kiếm được những thiết bị phù hợp nhất khi đến với Phương Minh nhé!