Cáp mạng Sino, Vanlock

Cáp mạng Sino, Vanlock

Mua Cáp mạng Sino, Vanlock chính hãng tại Phương Minh:

Cáp mạng là gì?

Cáp mạng là loại dây dẫn có cấu tạo gồm lõi làm bằng chất liệu kim loại hoặc hợp kim, vỏ nhựa cách điện bao bọc bên ngoài. Và cuối cùng là một lớp nhựa giúp bảo vệ các sợi cáp bên trong.

Vì sao nên sử dụng Cáp mạng Sino, Vanlock?

Cáp mạng ra đời đều sở hữu những đặc điểm và tính năng riêng biệt, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Cáp mạng Sino CAT5: Là loại dây được cấu tạo với 4 sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp màu và đảm nhiệm chức năng dẫn truyền dữ liệu. Sino CAT5 chia thành hai loại chính đó là: cáp mạng UTP và cáp mạng FTP. Trên thực tế, loại dây này có thể đáp ứng tốt đa số các nhu cầu khi sử dụng trong hệ thống Ethernet tốc độ cao, Bootrom và Camera. Bởi sản phẩm được thiết kế với băng thông lên đến 100Mhz, đồng thời có hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet mang tốc độ truyền tải lên tới 1Gb/s.

Cáp mạng Sino CAT6: Sản phẩm cũng được cấu tạo từ 4 cặp dây cáp xoắn chặt vào nhau, nhưng lại sở hữu tính năng và khả năng truyền tải vượt trội hơn so với CAT5. Nhờ cấu tạo và thiết kế đặc biệt, cáp mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz. Đặc biệt, việc được hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet đã giúp Sino CAT6 có tốc độ truyền tải dữ liệu đạt 10Gb/s.

Ứng dụng:

Loại dây này có tác dụng dẫn truyền dữ liệu trong hệ thống mạng Ethernet, kết nối các thiết bị trong hệ thống Bootrom, thực hiện kết nối hai thiết bị với nhau hoặc truyền dẫn dữ liệu camera.

Tham khảo thêm các sản phẩm Cáp mạng có bạn tại Phương Minh:

Hiển thị tất cả 22 kết quả