Cầu dao dòng rò RCCB

Cầu dao dòng rò RCCB

Mua Cầu dao dòng rò RCCB chính hãng tại Phương Minh:

Cầu dao dòng rò RCCB là gì?

RCCB cũng được gọi là aptomat chống rò dòng điện, tên viết tắt tiếng anh là Residual Current Circuit Breaker cũng có chức năng chống rò dòng điện tốt nhất cho người dùng, bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện khi xảy ra.

RCCB hoạt động dựa trên sự trên lệch dòng điện đi và dòng điện về qua nó. RCCB được sử dụng phổ biến trong dân dụng, được chế tạo với khả năng cắt mạch tốt nhất bảo vệ cho người sử dụng thiết bị điện.

Theo đó thì dòng điện bình thường không bị rò rỉ là dòng điện có chỉ số dòng điện về trên dây dẫn bằng nhau. Trường hợp nếu xảy ra hiện tượng chênh lệch của chỉ số ở hai dòng điện đi và dòng điện về. Tức là trong hệ thống dây đã xuất hiện hiện tượng rò rỉ điện.

Vì sao nên sử dụng RCCB:

Vì đây là một thiết bị phát hiện dòng điện rò rỉ, đó là lý do tại sao, nó bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ hỏa hoạn, điện giật hoặc thậm chí tệ hơn là điện giật.

Ngay khi nhận thấy sự cố chập điện, dò điện hay có người bị điện giật hệ thống này nhanh chóng được kích hoạt đồng thời ngắt toàn bộ đường truyền điện để bảo vệ an toàn cho người dùng.

Ứng dụng:

Ứng dụng trong thực tế đời sống RCCB thường được sử dụng để chống giật cho từng tầng của căn nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo cho thiết bị này hoạt động được hiệu quả nhất. Thì yêu cầu hệ thống dây điện âm tường cần được đi ống luồn dây điện có khả năng cách điện.

Tham khảo thêm các dòng Cầu dao dòng rò RCCB:

Hiển thị 1–28 của 329 kết quả