Hiện nay Phương Minh là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối và cung cấp thiết bị điện của các thương hiệu uy tín như Schneider, Chint, Panasonic, Sino/Vanlock… và một số nhãn hàng khác.

Song song với phân phối thiết bị, chúng tôi còn triển khai các giải pháp tự động hóa, tủ điều khiển, dây chuyền sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

SỨ MỆNH

Cùng chung tay xây dựng ngành công nghiệp năng lượng Việt Nam trở thành tiên phong trong phát triển nền kinh tế. Tạo nên nhiều việc làm và đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội.

Cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng với các tiêu chí hàng đầu

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện tại Việt Nam với sự phát triển bền vững cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

 

ĐỐI TÁC

CÁC LOẠI SẢN PHẨM

Sản phẩm của Phương Minh phong phú, đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

LÍ DO VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG MINH

Cùng với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại sản phẩm, Phương Minh luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Do đó, ngay từ khi thành lập Phương Minh đã đề cao hợp tác với các nhà cung cấp danh tiếng, có uy tín, năng lực và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng an toàn của Việt Nam cũng như trên thế giới.

Với mỗi khách hàng, Phương Minh đều dành sự quan tâm tốt nhất đến chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tin rằng với quan điểm làm việc: “Chất lượng tốt nhất – Giá thành tốt nhất – Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất” của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.