Cảm biến áp suất

Cảm biến áp suất

Mua Cảm biến áp suất chính hãng tại Phương Minh:

Cảm biến áp suất là gì?

Dùng để đo áp suất của lưu chất có tiếp xúc vật lý, thiết kế đơn giản, dãy công suất làm việc rộng, độ bền cao, cấp độ bảo vệ: IP66, tín hiệu ngõ ra: NPN hoặc PNP hoặc ngõ ra analog, dãy công suất đo: từ -1 bar đến 600 bar.

Là thiết bị điện tử chuyển đổi tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện. Thiết bị thường được dùng để đo áp suất hoặc dùng trong các ứng dụng có liên quan đến áp suất.

Vì sao nên sử dụng loại cảm biến này?

  • Đo áp suất nước, Đo áp suất khí nén, Dùng để đo áp suất thuỷ lực, Dùng đo áp suất gas, Đo áp suất các chất lỏng khác…
  • Cảm biến áp suất dùng để đo trong hệ thống lò hơi, thường được đo trực tiếp trên lò hơi. Khu vực này cần đo chính xác khá cao & phải chịu nhiệt độ cao .
  • Các máy nên khí cũng cần phải đo áp suất để giới hạn áp suất đầu ra, tránh trường hợp quá áp dẩn đến hư hỏng & cháy nổ.
  • Trên các trạm bơm nước cũng cần để giám sát áp suất đưa về PLC hoặc biến tần để điều khiển bơm nước.
  • Để điều áp hoặc điều khiển áp suất sau van điều khiển thì cảm biến áp suất đóng vai trò rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp áp suất đầu ra sau van điều khiển.

Ứng dụng:

Trang bị ở các trạm bơm nước để đưa các tín hiệu, sử dụng trong hệ thống của xe cẩu. Ngoài ra, thiết bị đo áp suất này có thể được dùng để cảm nhận độ cao của máy bay, tên lửa, vệ tinh và các khí cầu thời tiết.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm cảm ứng có bán tại Phương Minh:

Hiển thị 1–28 của 93 kết quả