Chia sẻ:
cáp mạng Sino

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị có khả năng kết nối mạng ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn. Đặc biệt là sản phẩm dây cáp mạng Sino

Những loại cáp mạng Sino sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cáp mạng đến từ các thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt cũng như mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin về một số cáp mạng Sino đang được dùng phổ biến hiện nay. 

Cáp mạng là gì?

Cáp mạng là loại dây dẫn có cấu tạo gồm lõi làm bằng chất liệu kim loại hoặc hợp kim, vỏ nhựa cách điện bao bọc bên ngoài. Và cuối cùng là một lớp nhựa giúp bảo vệ các sợi cáp bên trong. Loại dây này có tác dụng dẫn truyền dữ liệu trong hệ thống mạng Ethernet, kết nối các thiết bị trong hệ thống Bootrom, thực hiện kết nối hai thiết bị với nhau hoặc truyền dẫn dữ liệu camera.

Các loại cáp mạng Sino sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Mỗi loại cáp mạng Sino ra đời đều sở hữu những đặc điểm và tính năng riêng biệt, phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Cáp mạng Sino CAT5: Là loại dây được cấu tạo với 4 sợi cáp xoắn lại với nhau theo từng cặp màu và đảm nhiệm chức năng dẫn truyền dữ liệu. Sino CAT5 chia thành hai loại chính đó là: cáp mạng UTP và cáp mạng FTP. Trên thực tế, loại dây này có thể đáp ứng tốt đa số các nhu cầu khi sử dụng trong hệ thống Ethernet tốc độ cao, Bootrom và Camera. Bởi sản phẩm được thiết kế với băng thông lên đến 100Mhz, đồng thời có hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet mang tốc độ truyền tải lên tới 1Gb/s.

Cáp mạng Sino CAT6: Sản phẩm cũng được cấu tạo từ 4 cặp dây cáp xoắn chặt vào nhau, nhưng lại sở hữu tính năng và khả năng truyền tải vượt trội hơn so với CAT5. Nhờ cấu tạo và thiết kế đặc biệt, cáp mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz. Đặc biệt, việc được hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet đã giúp Sino CAT6 có tốc độ truyền tải dữ liệu đạt 10Gb/s. 

Địa chỉ mua cáp mạng Sino chính hãng, giá tốt

Hiện tại, Công Ty Dịch Vụ Sản Xuất Thiết Bị Điện Phương Minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp thiết bị mạng chính hãng, đặc biệt là dòng sản phẩm cáp mạng Sino. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có đa dạng hơn các lựa chọn của mình với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. 

Cùng với đó là chất lượng dịch vụ trước và sau mua hàng nhờ sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm. Phương Minh hi vọng có thể trở thành người đồng hành tin cậy của khách hàng trong mọi hệ thống mạng, giúp hiệu suất làm việc và lợi nhuận kinh tế. 

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn phân loại được một số sản phẩm dây cáp mạng Sino thông dụng. Chúc bạn mua được hàng chuẩn, giá tốt và có trải nghiệm thú vị với hệ thống mạng mạnh mẽ.