Chia sẻ:
Phụ kiện Sino

Phụ kiện Sino và những điều cần biết

Có rất nhiều phụ kiện Sino đang bán trên thị trường. Bạn hiểu hết về chúng chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết này nhé.

 Phụ kiện Sino là những sản phẩm nổi bật với sức bán chạy. Với những công trình điện, chúng là sản phẩm không thể thiếu với nhu cầu mua rất lớn. Nhưng phụ kiện của hãng Sino có những gì? Nó phục vụ cho những mục đích nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này nhé.

Phụ kiện Sino là gì?

 Sino là thương hiệu lớn, chuyên sản xuất đồ điện, thiết bị điện. Không chỉ thế, hãng cũng tập trung sản xuất nhiều phụ kiện khác nhau, phục vụ cho quá trình thi công. Từ đó, mang đến sự hòa hợp, hoàn hảo nhất cho các công trình.

 Những thiết bị như ốc vít, vòng nẹp… dùng trong thi công được gọi là phụ kiện Sino. Chúng là một trong những thương hiệu phụ kiện bán chạy nhất của ngành điện hiện nay. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Sino ở bất kỳ cửa hàng nào trên toàn quốc.

Phụ kiện Sino có những sản phẩm gì?

 Sino đã cho ra đời rất nhiều loại phụ kiện khác nhau. Hầu hết trong số đó đều nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Dưới đây là những sản phẩm nổi bật, được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Lò xo uốn ống PVC

 Lò xo này có tác dụng uốn uốn nhựa đựng dây điện của Sino trong những trường hợp cần thiết. Từ đó, điều chỉnh đường đi của hệ thống điện theo đúng ý người thi công. Đồng thời, mang lại sự phù hợp hoàn hảo với không gian.

Ống luồn đàn hồi

 Đây là những ống cỡ nhỏ với chất liệu dẻo, có khả năng đàn hồi. Nó cũng được sử dụng để đi dây điện, bọc bên ngoài dây điện. Loại ống này thường được dùng trong những không gian hẹp hoặc không có khả năng chứa được ống nhựa.

Khớp nối trơn

 Đây là loại khớp có tính năng rất đa dạng. Nó dùng được cho tất cả các loại ống chuyên dùng trong luồn dây điện. Ưu điểm của nó là rất tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, có độ chính xác cao và dễ dàng trong quá trình thi công.

Khớp nối răng

 Loại khớp nối này cũng có thể sử dụng với nhiều loại dây điện, ống luồn khác nhau. Nó có ren vặn thông minh nên rất chắc chắn, đảm bảo kết nối các khớp ống với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Hộp nối

 Đặc điểm của hộp nối là có nhiều chất liệu với thiết kế đa dạng. Chúng có thể kết nối các ống luồn dây điện với nhau một cách vô cùng chắc chắn. Từ đó, mang lại những thuận lợi không nhỏ cho người dùng, thi công lưới điện.

  • Có thể thấy rằng, các phụ kiện này có công dụng rất lớn. Chúng giúp chúng ta thi công hệ thống điện vào mọi ngõ ngách với tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Lời khuyên dành cho bạn

 Ống luồn và phụ kiện của Sino là những sản phẩm tốt. Chúng sẽ mang tới cho công trình của bạn nét đẹp tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được phụ kiện Sino với chất lượng cao nhé.