Chia sẻ:
Nút nhấn đèn báo Schneider

Những điều cần biết về nút nhấn đèn báo Schneider

 Nút nhấn đèn báo Schneider là gì? Khi nào cần sử dụng nó trong cuộc sống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều đó trong bài viết dưới đây nhé.

 Nút nhấn đèn báo Schneider là một sản phẩm khá đặc biệt. Nó có công dụng cũng như tính chất đặc thù. Từ đó, được sử dụng trong hệ thống điện theo một cách khác biệt. Vậy nút nhấn đèn báo của Schneider là gì? Nó được dùng trong những trường hợp nào? Chúng ta hãy cùng giải đáp những câu hỏi đó nhé.

Nút nhấn đèn báo của Schneider là gì?

 Nút nhấn có đèn báo là một thiết bị chuyên dùng với chức năng báo lỗi mạch điện. Khi có lỗi hay sự thay đổi trong pha của mạch, nó sẽ hiển thị thông qua những tín hiệu đèn khác nhau. Từ đó, giúp người sử dụng, điều khiển nhận thấy những bất thường và đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

 Trong số các sản phẩm nút nhấn đèn báo, sản phẩm của Schneider đang được ưa chuộng nhất. Nó chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng tuyệt vời. Cùng với đó là tính ứng dụng cao, dễ dàng lắp đặt và thay thế khi có nhu cầu.

Cấu tạo của nút nhấn đèn báo 

 Một nút nhấn đèn báo thông thường có cấu tạo như sau:

  • Hệ thống lò xo.
  • Hệ thống các tiếp điểm dòng điện thường để hở và loại thường đóng với các vỏ bảo vệ cần thiết.

 Cấu tạo này cho phép người dùng sử dụng nó một cách dễ dàng. Khi tác động vào nút nhấn, các tiếp điểm bên trong hệ thống sẽ chuyển trạng thái. Khi không còn những tác động đó nữa, tiếp điểm sẽ quay lại với trạng thái ban đầu. Từ đó, phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng, điều khiển thiết bị của người dùng.

Công dụng của nút nhấn đèn báo Schneider là gì?

 Nút nhấn có đèn còn được gọi là nút điều khiển có đèn. Chức năng chính của nó là sử dụng để đóng cắt, chuyển đổi từ xa các thiết bị điện với công suất nhỏ. Với các dòng điện, nó có điện áp định mức như sau:

  • Dòng điện 1 chiều: Điện áp phù hợp để dùng nút nhấn có đèn là 440 V.
  • Dòng điện xoay chiều: Những sản phẩm dùng dòng điện lên tới 500V có thể sử dụng nút nhấn đèn báo.

 Thông thường, thiết bị này thường được dùng để khởi động, quay động cơ, đảo chiều hoạt động của động cơ điện. Nó thực hiện việc này bằng cách đóng hay cắt cuộn dây của contactor đang nối cho từng động cơ nhất định.

Lời khuyên cho khách hàng

 Tự hào là đơn vị chuyên phân phối thiết bị điện cao cấp, X sở hữu những sản phẩm Schneider tuyệt vời nhất trên thị trường. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt vời.

 Nếu bạn cần mua nút nhấn đèn báo Schneider, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ có được những gì mình cần với giá thành phải chăng nhất đấy.