Chia sẻ:
cảm biến sensor Schneider

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại cảm biến phục vụ các mục đích khác nhau. Nhưng cảm biến sensor Schneider vẫn được sử dụng rộng rãi nhất. 

Các loại thiết bị cảm biến sensor Schneider phổ biến

Trong quá trình phát triển, nhà sản xuất Schneider luôn ứng dụng công nghệ tiên tiến để cho ra đời những model sản phẩm chất lượng và được tin dùng nhất. Trong đó, các loại cảm biến sensor Schneider được đánh giá là thiết bị mang đến rất nhiều tính năng hữu dụng cho người tiêu dùng. 

Các loại cảm biến sensor Schneider 

Cảm biến sensor Schneider là thiết bị dùng để đo đạc các tín hiệu như ánh sáng, nhiệt độ, tốc độ, áp suất…Và những hiện tượng thay đổi bên ngoài thành tín hiệu điện tiêu chuẩn để cung cấp cho bộ điều khiển phân tích. Hiện nay, có các loại cảm biến Schneider được sử dụng phổ biến nhất đó là:

  •  Thiết bị cảm biến hồng ngoại thụ động

Thiết bị có nhiệm vụ chính là đo sự thay đổi năng lượng phát xạ hồng ngoài và tín hiệu điện tương ứng. Cảm biến hồng ngoại thụ động được cấu tạo gồm 3 bộ phận: thấu kính, chíp cảm biến nhiệt và thiết bị xử lý tín hiệu. 

Trong đó, thấu kính sẽ có tác dụng cảm biến nhiệt điện và chuyển đổi thành năng lượng hồng ngoại. Còn thiết bị xử lý tín hiệu sẽ được cài đặt thuật toán nhằm giải mã các thông tin liên quan trong vùng phát ra tín hiệu.

  •  Thiết bị cảm biến hồng ngoại bị động

Với loại cảm biến này, tia hồng ngoại sẽ được phát ra từ trong những khoảng nóng. Bởi cơ thể con người thường mang thân nhiệt, cũng chính là các tia hồng ngoại. Khi đó, cảm biến bị động sẽ sử dụng một tế bào điện để chuyển tia nhiệt thành dấu hiệu. Nhờ vậy, thiết bị có thể phát hiện chính xác vật đang di chuyển. 

Ngoài ra, còn có cảm biến tần số, cảm biến âm thanh, cảm biến kim loại, cảm biến từ trường,…Tùy theo nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Công ty chuyên cung cấp cảm biến sensor Schneider đảm bảo uy tín

Sự tiện ích của thiết bị cảm biến Schneider trong đời sống xã hội hiện đại ngày càng được nhiều người công nhận. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm phù hợp với dòng điện cũng như mục đích sử dụng lại không hề dễ. Công Ty Dịch Vụ Sản Xuất Thiết Bị Điện Phương Minh sẽ là địa chỉ đang tin cậy cho những ai đang băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị điện ở đâu. 

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn về cách chọn loại cảm biến phù hợp nhất, cùng hướng dẫn sử dụng, bảo quản hiệu quả cho các sản phẩm. Với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các loại cảm biến sensor Schneider và địa chỉ mua hàng uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.