Chia sẻ:
MCB EZ9 Schneider

Tìm hiểu về thiết bị đóng ngắt mạch điện  MCB EZ9 Schneider

Bạn cần mua MCB EZ9 Schneider? Bạn không hiểu gì về nó? Bạn không biết nên mua ở đâu? Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn với bài viết bổ ích này nhé.

 MCB EZ9 Schneider là một trong những thiết bị điện phổ biến. Nó được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng tuyệt vời cũng như độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bạn biết gì về thiết bị này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

MCB EZ9 Schneider là gì?

 MCB EZ9 chính là cầu dao tự động. Nó còn được biết đến với tên gọi là thiết bị đóng ngắt tự động. Đây là một trong những thiết bị điện nổi bật đến từ Tập đoàn Đa quốc gia Schneider.

 Ngay từ khi ra mắt, cầu dao EZ9 của Schneider đã được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi nó mang đến sự bảo vệ tuyệt vời cho hệ thống điện công nghiệp, gia đình.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Thiết bị đóng ngắt tự động MCB EZ9 Schneider.
  • Hãng sản xuất: Schneider Electric của Mỹ.
  • Tiêu chuẩn kiểm định: IEC 60898 – 1.
  • Số cực: 4.
  • Dòng định mức: 50 – 63A.
  • Dòng ngắn mạch Icu: 4,5kA.
  • Điện áp cách điện định mức Ui: 750 V.
  • Điện áp làm việc định mức: AC: 690/ DC: 500.
  • Điện áp chịu xung định mức: 8 kv.

Công dụng của MCB EZ9 là gì?

 MCB EZ9 là một trong những thiết bị đóng ngắt nổi tiếng nhất trên thị trường ở thời điểm này. Nó được ưa chuộng nhờ những ưu điểm tuyệt vời trong thiết kế và công năng. Thương hiệu Schneider cũng là sự bảo chứng tuyệt vời cho sản phẩm.

 Công dụng của MCB chính là chống dòng điện quá tải, chống ngắn mạch. Đây là những tình trạng thường thấy trong các mạch điện gia đình, hệ thống điện công nghiệp. Nếu không được bảo vệ bởi các thiết bị chuyên dụng, mạch điện có thể bị hư hỏng hoàn toàn. Từ đó, gây nhiều thiệt hại về người và của cho chủ sở hữu.

MCB EZ9 Schneider hoạt động như thế nào?

 Trong điều kiện dòng điện bình thường, MCB EZ9 làm việc như một công tắc. Nó điều khiển mạch điện ON/ OFF. Khi xảy ra tình trạng ngắn mạch hoặc quá tải,  EZ9 Schneider sẽ ngắt mạch để làm gián đoạn đường đi của dòng điện trong mạch.

 Người dùng có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi khi nút ON chuyển sang vị trí OFF. Nó làm được điều này chính là nhờ nguyên lý về sự giãn nở của kim loại trong điều kiện nhiệt độ. Từ đó, tạo ra khoảng  trống và làm hở mạch điện.

Đi đâu mua MCB EZ9?

 Hiện tại EZ9 là sản phẩm đóng ngắt mạch được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với X. Chúng tôi đang phân phối MCB EZ9 Schneider và hàng loạt thiết bị điện khác.

 Đến với X, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tuyệt vời nhất.