Chia sẻ:

Nhà phân phối chính hãng Schneider Electric – Thiết bị điện Phương Minh:

  • Đảm bảo sản phần chính hãng
  • Hỗ trợ vận chuyển
  • Tư vấn tận tình
  • Hướng dẫn lắp đặt.
  • Giá cả cạnh tranh.

Schneider Electric với hơn 175 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện với nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực. 

Schneider Electric luôn mang đến những dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng đến khách hàng. Mục tiêu đến việc phát triển giá trị lâu dài tốt nhất cho khách hàng.

Với những chuyên gia toàn cầu về năng lượng và tự động hóa, sản phẩm của Schneider Electric luôn đạt những tiêu chuẩn: 

  • An toàn: Bảo vệ sinh mạng con người và tài sản
  • Đáng tin cậy: Đảm bảo việc cung cấp nguồn điện liên tục nhất, chất lượng nhất
  • Hiệu quả: Cung cấp các giải pháp sử dụng và quản lý năng lượng hiệu quả
  • Năng suất: Mở rộng tự động hóa và kết nối
  • Xanh: Cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường

Đến với Phương Minh để mua thiết bị điện chính hãng với giá cạnh tranh – Nhà phân phối chính hãng Schneider Electric.

Biến tần:

Biến tần hãng Schneider Electric (tên gọi khác khác inverter) là thiết bị điện có chức năng điều chỉnh tần số của động cơ bằng cách thay đổi tần số của dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ, từ đó điều khiển tốc độ của động cơ một cách vô cấp mà không cần dùng hộp số cơ khí.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm Biến tần hãng Schneider Electric:

Biến Tần ATV12: 

Biến tần Altivar Machine ATV12 (tên gọi khác là inverter) là dòng máy biến tần có cấp độ nhiễu thấp ít ảnh hưởng đến quá trình vận hành máy, dễ dàng cài đặt tiết kiệm thời gian đáng kể.

Đây là sản phẩm ứng dụng riêng cho các loại máy móc đơn giản, công suất thấp. Thiết bị có các nút bấm cơ học Local Run/Stop tiện lợi khi sử dụng.

Biến Tần ATV212:

Biến tần Schneider Altivar Process ATV212 là dòng đặc biệt dành cho hệ thống HVAC, ứng dụng trong hệ thống quạt thông gió, máy bơm tòa nhà, chung cư, tiết kiệm điện năng sử dụng.

ATV212 Schneider ứng dụng cho công trình có máy bơm, máy nén khí, băng tải, thiết bị nâng hạ, máy cán kéo,… Các loại máy móc cần đồng bộ tốc độ như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,…

Biến Tần ATV310:

Biến tần Schneider Altivar Easy 310 là bộ biến tần 3 pha điện áp 380 – 460V điều khiển động cơ không đồng bộ. Nó được thiết kế theo tiêu chí Plug&Play, kích thước gọn gàng, bền bỉ lại dễ lắp đặt thích hợp sử dụng cho các máy công nghiệp và một số máy dân dụng.

Biến tần Altivar Easy 310 có các chức năng phù hợp cho các loại máy thông dụng như máy dệt, máy gia công gỗ, xử lý vật liệu, máy đóng gói,…

Biến tần ATV320:

Biến tần Altivar Machines ATV320 tối ưu thời gian hoạt động máy, lập trình linh hoạt, dừng máy nhanh chóng,… Đây là dòng biến tần tích hợp sẵn hàng loạt các chức năng bảo vệ máy giúp cải thiện năng suất và giúp dừng máy nhanh hơn đáng kể.

Độ bền cao, chống ẩm mốc và bám bụi chuẩn IP20 và IP66, chịu nhiệt tốt chuyên sử dụng trong môi trường cao khắc nghiệt.
Biến Tần ATV340:

Biến tần Altivar Machine ATV 340 chuyên dụng cho chế tạo máy yêu cầu hiệu năng cao từ 0.75 đến 75kW, mang đến khả năng vận hành vượt trội cho giải pháp ngành máy công nghiệp.

Thiết bị sử dụng chủ yếu trong ngành dệt may, hệ thống cẩu trục, máy gia công,… giúp giảm số lượng các thiết bị cần thiết nhờ vào nhiều I/Os, và PTIs/PTOs, và encoder tích hợp sẵn, có nhiều tùy chọn truyền thông và mở rộng số lượng I/O.

Đây là sản phẩm có mức độ bảo vệ cao cấp và yêu cầu an ninh mạng, đảm bảo an toàn thông tin tránh bị đánh cắp khỏi tin tặc.

Biến Tần ATV610:

Biến tần Schneider Altivar Process 610 cũng là một dòng biến tần IP20 điều khiển động cơ 3 pha không đồng bộ trong ngành nước thải, dầu khí, quản lý hệ tòa nhà, điều khiển máy móc,…

Inverter Altivar 610 có dãy công suất 0.75 – 16kW, sử dụng điện áp cấp 3 pha 380 – 415V.

Sử dụng biến tần ATS 610 giúp giảm chi phí vận hành, chẳng hạn như quạt làm mát có thể thay thế trong 5 phút, không cần dụng cụ bảo trì riêng và giảm số lượng phụ kiện thay thế.Biến Tần ATV630:

Biến tần Schneider Altivar Process ATV630 dùng để tối ưu hóa năng lượng cho máy móc, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 70 độ C.

Biến tần Altivar 630 là kiểu máy phù hợp với mọi cách sử dụng như lắp đơn lẻ, theo hệ thống hay đặt trong tủ iMCC. Đầu vào trang bị ốc siết cáp Romex cho phép đấu nối dây động lực và điều khiển. Ngoài ra các chân điều khiển được đánh dấu màu khác nhau dễ dàng phân biệt.Biến Tần ATV930:

Biến tần Schneider Altivar Process ATV930 dùng để tối ưu hóa năng lượng cho máy móc, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 70 độ C.

Tương tự như ATV630, dòng máy này sử dụng cho hệ thống máy bơm, quạt trong công nghiệp và các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy chất thải, công nghiệp dầu khí, hệ thống cẩu trục,…

Thiết bị thiết kế để chuyên dùng trong môi trường hóa chất/nhiệt độ khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao, vận hành được tải nặng và tải nhẹ linh động cho từng loại máy.Nó còn có màn hình điều khiển rời hiển thị nhiều thông tin chi tiết.
Khởi động mềm:

Bộ khởi động mềm hãng Schneider Electric, cách gọi khác là Softstarter, sử dụng hỗ trợ quá trình khởi động của động cơ điện từ 1 tới 3 pha, bảo vệ động cơ trong các trường hợp quá áp/thấp áp, ngắn mạch,… Hơn nữa, nó cũng giúp cải thiện năng suất hoạt động của máy, tiết kiệm điện và giảm chi phí vận hành, sửa chữa.

Khởi động mềm ATS01:

Khởi động mềm Schneider Altistart 01 hoặc softstarter Schneider Altistart 01, dùng để điều khiển động cơ đơn giản 1 pha và 2 pha, dừng mềm và tối ưu thời gian khởi động. Đây còn là phương pháp thay thế khởi động sao/tam giác.

Bộ khởi động dừng mềm ATS01 ứng dụng trong dây chuyền băng tải, bơm, quạt, máy nén, cửa tự động.

Bộ khởi động và dừng mềm ATS01 thường ứng dụng trong các máy công nghiệp đơn giản như: quạt, máy nén nhỏ, băng tải, máy giặt, rửa xe tự động,…

 

Khởi động mềm ATS22:

Khởi động mềm Schneider Altistart 22 hay còn gọi là softstarter là dòng thiết bị dùng để bảo vệ các động cơ điện khỏi các sự cố thường gặp như quá áp/thấp áp, quá tải/thấp tải, mất pha và ngắn mạch. Khởi động/dừng mềm  ATS22 đáp ứng các yêu cầu về kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí và điện năng, dễ dàng cài đặt,…

Dòng sản phẩm này phù hợp với các máy móc công nghiệp: Hệ thống băng tải, hệ thống nâng hạ, hệ thống máy đóng gói, các máy công cụ.

Khởi động mềm ATS48:

Khởi động và dừng mềm ATS48 thông thường được ứng dụng trong các hệ thống giám sát và điều khiển tự động hoá, hoặc ứng dụng trong lĩnh vực không nghiệp nặng như điều khiển hệ thống máy nén, băng tải…

Đây là loại khởi động mềm lắp đặt và cài đặt phần mềm đơn giản và dễ dàng bảo trì. Nó còn là giải pháp tiết kiệm chi phí hoạt động nhờ vào sự giảm tải cơ học và cải thiện năng suất của máy, đồng thời giảm tải dòng điện và điện áp trong quá trình khởi động động cơ.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thiết bị điện Phương Minh – Nhà phân phối chính hãng Schneider Electric:

Hotline: 0983 426 969

Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983