Biến Tần Process ATV630

Biến Tần Process ATV630

Mua biến tần Process ATV630 chính hãng, xuất xứ rõ ràng tại Phương Minh

Biến tần ATV630 là gì?

Biến tần Schneider Altivar Process ATV630 dùng để tối ưu hóa năng lượng cho máy móc, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao lên đến 70 độ C.

Ứng dụng của biến tần Process 630:

Máy chuyên sử dụng cho hệ thống máy bơm, quạt trong công nghiệp và các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy chất thải, công nghiệp dầu khí, hệ thống cẩu trục,…

Ưu điểm của máy biến tần ATV630:

Đây là dòng máy chuyên sử dụng trong môi trường hóa chất/ nhiệt độ cao khắc nghiệt, có 2 chế độ vận hành tải nặng và tải nhẹ phù hợp với công suất từng máy. Màn hình điều khiển rời hiển thị nhiều thông tin chi tiết.

Thiết bị được cho việc vận hành liên tục , ví dụ như khả năng đáp ứng cao khi có lỗi xảy ra; cổng truyền thông kép Ring topology và Multi-drive link, Fast Device Replacement và RSTPRTSP hỗ trợ tối ưu cho bảo dưỡng và bảo trì.

Biến tần Altivar 630 là kiểu máy phù hợp với mọi cách sử dụng như lắp đơn lẻ, theo hệ thống hay đặt trong tủ iMCC. Đầu vào trang bị ốc siết cáp Romex cho phép đấu nối dây động lực và điều khiển. Ngoài ra các chân điều khiển được đánh dấu màu khác nhau dễ dàng phân biệt.

Sử dụng thiết bị này giúp giảm chi phí vận hành, chẳng hạn như quạt làm mát có thể thay thế trong 5 phút, không cần dụng cụ bảo trì riêng và giảm số lượng phụ kiện thay thế.

Hiển thị 1–28 của 45 kết quả