Chia sẻ:

Kính gửi: Quý khách hàng/ đối tác

Lời nói đầu tiên, công ty TNHH DV SX Phương Minh xin cảm ơn quý khách hàng vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Đầu tháng 8 năm nay , công ty sẽ tổ chức chuyến du lịch thường niên dành cho toàn thể các Cán bộ Nhân viên nhằm mục đích xây dựng văn hoá doanh nghiệp bền vững, sự thấu hiểu và gắn kết giữa các thành viên.

Bên cạnh đó, nó cũng là phần thưởng của Ban giám đốc để khích lệ các nhân viên của Phương Minh đã nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ cho công ty trong suốt 1 năm vừa qua.

Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty và đem đến nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Để thuận tiện cho việc liên lạc và giao dịch kinh doanh của Quý khách hàng và Quý đối tác, Phương Minh xin thông báo lịch nghỉ du lịch 2022 cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ: từ thứ 6 (5/8/2022) đến hết chủ nhật (7/8/2022)
  • Thời gian làm việc trở lại: Từ thứ 2 (8/8/2022)

Trong thời gian nghỉ mát, 

  • Mọi hoạt động liên quan đến báo giá, xử lý đơn hàng, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật, hàng hóa bảo hành có thể xử lý chậm.
  • Mọi giao dịch khẩn cấp liên quan đến tiếp nhận email đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

Quý khách hàng và Đối tác cần hỗ trợ vui lòng

Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện cho việc giao dịch của 2 bên

Xin trân trọng cảm ơn!

Phương Minh