Chia sẻ:

Cầu dao chống giật Panasonic còn được biết đến với tên gọi khác là aptomat chống giật, aptomat chống dòng rò…Đây là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điện

Những thông tin cần biết về cầu dao chống giật Panasonic

Cầu dao chống giật Panasonic là thiết bị có vai trò quan trọng đối với hệ thống điện. Thiết bị có khả năng tự động ngắt nguồn điện khi bị rò rỉ, chập hoặc giật điện. Để đảm bảo an toàn bạn cần nắm bắt được nguyên lý hoạt động cũng như cách lắp đặt. Cùng Phương Minh tìm hiểu qua bài viết nhé!

Nguyên lý hoạt động của cầu dao chống giật Panasonic 

Cầu dao chống giật Panasonic được hoạt động dựa trên nguyên lý từ động ngắt nguồn điện khi có dòng điện bị rò rỉ ra bên ngoài hoặc gặp những trường hợp bị chập điện. Hiện tượng này có thể gây nên các tình trạng bị bén và gây nên cháy các vỏ nhựa ở bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây nên rất nhiều vụ hỏa hoạn cũng như giật điện ở người. 

Tuy nhiên, khi sử dụng cầu dao chống giật Panasonic, những trường hợp này sẽ được hạn chế một cách tối đa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình. 

Cách lắp đặt cầu dao chống giật Panasonic  

Để đảm bảo an toàn cũng như giúp cầu dao chống giật Panasonic hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải tiến hành lắp đặt đúng phương pháp. Trước hết, bạn cần tiến hành khảo sát mạng lưới điện của gia đình mình cũng như những vị trí mà mình định đặt cầu dao chống giật Panasonic. Đồng thời, kiểm tra xem dòng điện của nhà bạn nên sử dụng loại cầu dao có tham số như thế nào là phù hợp nhất. 

Bạn có thể lắp một cái tổng quát trong cả gia đình. Và mỗi phòng hoặc mỗi tầng sẽ tiến hành lắp thêm một cái. Tuy nhiên, cần nghiên cứu trong từng trường hợp để lắp đặt phù hợp nhất. Đồng thời, nên lưu ý nên lắp đặt ở những khu vực khô ráo, thoáng và không bị ẩm ướt. Bên cạnh đó, cần thường xuyên kiểm tra hoạt động của thiết bị để đảm bảo an toàn. 

Nên mua cầu dao chống giật Panasonic ở đâu?

Công ty TNHH dịch vụ sản xuất Phương Minh là địa chỉ tin cậy để lựa chọn thiết bị cầu dao chống giật Panasonic mà bạn không thể bỏ qua. Phương Minh luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những thiết bị chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất. 

Đến với Phương Minh, bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất với không gian và điều kiện kinh tế của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm là một trong những điểm cộng của Phương Minh với người tiêu dùng. 

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin về cầu dao chống giật Panasonic. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn các thiết bị điện cho gia đình. Ngay bây giờ, bạn có thể đến với Phương Minh hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây nhé!