Chia sẻ:

Tại sao nên lựa chọn Máy cắt không khí EasyPactTM MVS Schneider?

Để đáp ứng các dự án xây dựng hoặc nâng cấp mới của bạn với ngân sách hạn chế, bạn có thể đã từng nghĩ rằng mình phải chọn một bộ ngắt mạch không khí ảnh hưởng đến sự an toàn, dễ sử dụng hoặc độ tin cậy cao. 

Giới thiệu dòng máy cắt không khí EasyPactTM MVS Schneider, mang đến cho bạn bộ tính năng được tối ưu hóa với giá trị tuyệt vời. Là một phần của dòng sản phẩm bảo vệ và kiểm soát EasyPact, máy cắt không khí MVS thể hiện sự cân bằng hoàn hảo về hiệu suất, giá cả và chất lượng.

Schneider Electric đã tận dụng chuyên môn và khả năng dẫn đầu trong nhiều thập kỷ về bảo vệ nguồn điện để cung cấp máy cắt không khí có độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Hiệu suất đẳng cấp thế giới này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sinh lãi nhiều hơn, hệ thống cài đặt của bạn đáng tin cậy hơn và môi trường của bạn an toàn hơn.

Tham khảo ngay sản phẩm Máy cắt không khí MVS Schneider

Lợi ích mang lại từ Máy cắt không khí EasyPactTM MVS Schneider 

1. Hiệu suất cao

Dòng EasyPact MVS là một lựa chọn tuyệt vời khi ngân sách xây dựng và nâng cấp eo hẹp tạo ra thách thức trong việc đáp ứng các thông số kỹ thuật về hiệu suất và bảo vệ. 

Nó cung cấp mức công suất lý tưởng cho các cài đặt của bạn từ 800 đến 4000 A, đồng thời mang lại độ bền và tính dễ sử dụng cần thiết cho các ứng dụng phổ biến.

Một sự kết hợp tối ưu 

 • Dòng sản phẩm máy cắt không khí chất lượng cao EasyPact MVS lý tưởng để lắp đặt trên các đầu thu của bảng điện trong nhiều loại tòa nhà khác nhau, được thiết kế để phù hợp với số đông.
 • Trong số các ứng dụng phổ biến, EasyPact MVS cung cấp các khả năng cần thiết với nhiều ứng dụng. Đó là kết quả của thiết kế hướng tới tương lai và chất lượng sản xuất tỉ mỉ mà bạn có thể tin tưởng vào việc cung cấp dịch vụ lâu dài, đáng tin cậy.

Chức năng bảo vệ và độ bền 

 • Dòng EasyPact MVS có xếp hạng chịu được dòng điện cao. Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của các chuyên gia kỹ thuật và nhà sản xuất bảng điều khiển, tính chọn lọc hoàn chỉnh đảm bảo sự phối hợp bảo vệ hệ thống điện, độ tin cậy và tính liên tục của dịch vụ.
 • Toàn bộ phạm vi được định mức cho Ics = Icu = Icw = 50 và 65 kA, ở 440 V, trong 1 giây
 • Thích hợp cho các ứng dụng lên đến 690 V
 • Hoàn toàn trung tính với khả năng bảo vệ có thể điều chỉnh cho tất cả các cầu dao 4 cực
 • Thời gian ngắt nhanh 25 ms: giúp giảm căng thẳng cho mạng điện của bạn
 • Cài đặt trực tuyến các thông số bảo vệ
 • Tương thích với các ứng dụng chuyển đổi nguồn thủ công giữa hai hoặc ba thiết bị

Dải nhiệt độ rộng

Bộ ngắt mạch EasyPact MVS có thể được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau.

An toàn tuyệt đối

 • Máy cắt không khí EasyPact MVS được thiết kế và sản xuất để mang lại sự cách ly và an toàn tối đa trong quá trình lắp đặt, sử dụng và bảo trì.
 • Tiếp điểm chuyển đổi ‘Sẵn sàng đóng’: kiểm tra xem tất cả các thông số an toàn có được đáp ứng hay không trước khi cho phép BẬT cầu dao
 • Cửa chớp an toàn có khả năng khóa: không vô tình tiếp cận các bộ phận mạng điện
 • Khóa phím và khóa móc: có sẵn để đảm bảo an toàn cho người vận hành
 • Cực trung tính được đánh giá đầy đủ với bảo vệ

Phụ kiện kèm theo: Micrologie

Bộ ngắt dựa trên bộ vi xử lý tăng cường khả năng bảo vệ cho việc lắp đặt điện quan trọng của bạn.

 • Hệ thống ngắt ET (2I, 5S, 6G): bộ nhớ nhiệt và chỉ báo lỗi LED
 • Hệ thống chuyến đi ETA (2I, 5S, 6G): tất cả các tính năng của ET, cộng với đo sáng hiện tại và biểu đồ thanh
 • Hệ thống chuyến đi ETV (2I, 5S, 6G): tất cả các tính năng của ETA, cộng với đo điện áp và lịch sử chuyến đi

2. Với chi phí đầu tư hiệu quả

Giống như toàn bộ dòng sản phẩm EasyPact, dòng EasyPact MVS được thiết kế chính xác để đơn giản, dễ cài đặt, thông số kỹ thuật, lựa chọn, mua và dự trữ, vì vậy nó mang lại giá trị vượt trội trong suốt vòng đời của nó.

Được thiết kế cho giá trị lâu dài

Dòng sản phẩm EasyPact MVS đã được thiết kế để mang lại lợi tức đầu tư tối đa bằng cách tích hợp mức độ tối ưu hóa về khả năng và chất lượng với tính dễ sử dụng, thông số kỹ thuật, lựa chọn, mua, dự trữ và lắp đặt.

Mang lại giá trị xứng đáng

Bằng cách hài hòa các tính năng của nó với 90% nhu cầu ứng dụng phổ biến, dòng EasyPact MVS mang lại giá trị đặc biệt trong cùng loại. Bạn chỉ trả tiền cho những khả năng bạn cần trong khi vẫn có được chất lượng tuyệt vời.

Dễ dàng đặt hàng, dự trữ và cấu hình

Các mẫu và phụ kiện của EasyPact MVS sử dụng số bộ phận có ý nghĩa giúp tiết kiệm thời gian lựa chọn và đặt hàng. Dễ dàng chọn từ nhiều loại phụ kiện có thể lắp đặt tại hiện trường có thể được trộn lẫn và kết hợp với các sản phẩm tương thích để tối ưu hóa kho hàng và giải pháp bảo vệ điện dễ lắp ráp, mô-đun.

Cài đặt đơn giản và nhanh chóng

Schneider đã đưa vào nhiều cải tiến thiết kế linh hoạt khác sẽ cho phép bạn sử dụng bộ ngắt mạch EasyPact MVS cho phạm vi ứng dụng rộng hơn, cũng như đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và giảm chi phí lắp đặt.

 • Dòng EasyPact MVS chia sẻ dấu ấn chung với các dòng sản phẩm ACB khác của Schneider Electric và cung cấp một kích thước khung duy nhất cho tất cả các kiểu máy, giúp tiêu chuẩn hóa các yêu cầu và giảm thời gian lắp đặt
 • Các tùy chọn kết nối bao gồm khả năng tương thích với dây dẫn bằng đồng và nhôm
 • Định hướng thiết bị đầu cuối linh hoạt cho phép thay đổi căn chỉnh ngang hoặc dọc trong trường
 • Khoảng cách các cực liền kề – 115mm
 • Cố định bu lông đơn cho cơ chế động cơ cho phép dễ dàng chuyển đổi thủ công sang máy cắt cơ giới

 • Phụ kiện lắp phía trước tiện lợi

Thiết kế dễ dàng

 • Chọn hướng kết nối bằng cách xoay 90°.
 • Dòng EasyPact MVS cung cấp nhiều lựa chọn công cụ phần mềm để giảm thời gian thiết kế.

3. Với chất lượng bạn yêu cầu

Được thiết kế và sản xuất bởi Schneider Electric bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến và vật liệu cao cấp, dòng EasyPact MVS được thiết kế để phù hợp với mong đợi về chất lượng của bạn và nhu cầu của từng dự án.

Khi bạn muốn chất lượng và khả năng vượt trội của một cầu dao vừa đơn giản vừa an toàn của Schneider Electric, hãy tìm đến Phương Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm EasyPact bao gồm MVS, CVS, EZC.

Chúng được sản xuất từ ​​vật liệu cao cấp trong các nhà máy sản xuất được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14000. Bộ ngắt mạch EasyPact MVS phù hợp theo tiêu chuẩn IEC60947-2, trong khi công tắc ngắt kết nối tuân thủ theo tiêu chuẩn IEC60947-3.

Nên mua máy cắt không khí EasyPactTM MVS Schneider ở đâu?

Từ ngày 10 đến 31 tháng 5, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mua sản phẩm máy cắt không khí EasyPactTM MVS Schneider với giá ưu đãi tại công ty Thiết bị điện Phương Minh với chương trình khuyến mãi “Đón Hè Cùng Voucher” sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí mua hàng, mang lại sự hứng khởi và thú vị cho việc sở hữu sản phẩm MVS Schneider.

Tham khảo ngay sản phẩm Máy cắt không khí MVS Schneider

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, chọn lựa và lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá thành cạnh tranh trên thị trường. 

Xem chương trình khuyến mãi “Đón Hè Cùng Voucher”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ĐÓN HÈ CÙNG VOUCHER”

_______________________________

Công ty TNHH DV SX PHƯƠNG MINH – Enhance your value

📞 Hotline hỗ trợ: 0983 426 969

🌍 Wesbite: https://www.thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 Youtube: https://www.youtube.com/@thietbiiencongnghiep-phuon1988

🛒 Lazada: https://s.lazada.vn/s.X3tbt

📥 Facebook: https://www.facebook.com/thietbidiencongnghiephcm

📥 Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983

📩 Email: cskh@thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 E5 KDC Vạn Phát Hưng, Khu Phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh