Chia sẻ:

Kính thưa quý khách hàng,

Từ những ngày đầu mới thành lập, nhãn hàng Sino, SP, Vanlock được chúng tôi lựa chọn cho phân phối chiến lược và hiện nay Sino, SP, Vanlock trở thành những sản phẩm thông dụng và được tin cậy trên thị trường.

Trong quá trình vận hành chúng tôi nhận thấy phân khúc khách hàng cao cấp đang được chú ý nhiều, từ đó Phương Minh quyết định chọn thêm Schneider, Panasonic cho chiến lược phân phối nhằm vào phân khúc thị trường cao cấp.

Hiện nay, Schneider dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thiết bị bảo vệ và điều khiển với độ tin cậy cao, tạo niềm tin tuyệt đối với các nhà thầu, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư khi lựa chọn thương hiệu Schneider để sử dụng cho công trình của mình.

Từ năm 2008, Schneider Electric thực hiện việc sáp nhập các thương hiệu: Clipsal, Telemecanique, Merlin Gerin thành một thương hiệu duy nhất: SCHNEIDER ELECTRIC. Việc chuyển đổi này không ảnh hưởng tới chất lượng và các thông số kỹ thuật.

Song song với phân phối thiết bị, từ cuối năm 2013 chúng tôi còn đầu tư mở rộng mảng sản xuất Tủ Bảng Điện và Thang Máng Cáp với thương hiệu PMC đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho khách hàng. Phân khúc khách hàng tập trung các nhà xưởng, cao ốc, resort, trung tâm thương mại…

Chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt. Chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Phương Minh trong thời gian qua, rất mong quý khách hàng, đối tác tiếp tục cùng Phương Minh tiến lên phía trước.

Bắt đầu từ ngày 28-07-2017 chúng tôi thay đổi nhận diện thương hiệu bằng cách đổi logo

 Mọi chính sách bán hàng đều như cũ, hy vọng với nhận diện thương hiệu mới sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới khi đến với chúng tôi.

TM. Ban giám đốc.