Chia sẻ:

WORK HARD – PLAY HARD không chỉ là khẩu hiệu, mà là tinh thần của Phương Minh

Nhằm củng cố văn hóa và tạo sự gắn kết nội bộ, Công Ty Phương Minh đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt cho các thành viên có sinh nhật trong Quý 3.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức vào thứ bảy ngày 23/09 với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên PMC. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên vào mỗi quý tại công ty Phương Minh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng chân thành đến những đồng nghiệp có sinh nhật từ tháng 7 đến tháng 9:

  • Nguyễn Hoàng Tuấn
  • Lâm Thị Kim Liên
  • Nguyễn Lý Chấn Phong
  • Trần Hoàng Ân

Một số hình ảnh của buổi tiệc:

Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, Ban Giám đốc đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này.

Qua đó, Ban giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của nhân viên trong công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Phương Minh ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên con đường còn nhiều chông gai sắp tới. 

Những đồng nghiệp có sinh nhật trong quý 3 cũng đã trao lời cảm ơn sâu sắc tới công ty, vì đã tạo điều kiện để tất cả chúng ta có thể cùng nhau nâng ly và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa này, gắn kết với nhau vì mục tiêu chung của công ty.

Buổi tiệc được tổ chức trong không khí vui vẻ và ấm áp, với nhiều tiết mục văn nghệ thú vị, giúp củng cố tình cảm và gắn kết giữa tất cả mọi người trong công ty.

Cảm ơn tất cả các thành viên trong công ty đã tham gia và làm cho buổi tiệc sinh nhật này trở nên đặc biệt. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau trên con đường phía trước, đoàn kết và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

_______________________________

Công ty TNHH DV SX PHƯƠNG MINH – Enhance your value

📞 Hotline hỗ trợ: 0983 426 969

📞 Kỹ thuật: 0966 929 578

🌍 Wesbite: https://www.thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 Youtube: https://www.youtube.com/@thietbiiencongnghiep-phuon1988

🛒 Lazada: https://s.lazada.vn/s.X3tbt

📥 Facebook: https://www.facebook.com/thietbidiencongnghiephcm

📥 Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983

📩 Email: cskh@thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 E5 KDC Vạn Phát Hưng, Khu Phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh