Chia sẻ:
công tắc ổ cắm

Công tắc ổ cắm AvatarOn được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị điện Schneider. Một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Pháp. Sự ra đời của dòng công tắc này đã và đang mang phong cách cá nhân vào từng không gian sống đến với người tiêu dùng.

CÔNG TẮC Ổ CẮM

Công tắc ổ cắm Avatar On – thiết kế sáng tạo

Được ra mắt đầu năm 2017 đã nhanh chóng được quốc tế công nhận, tự hào nhận giải thưởng Thiết kế iF năm 2017. Đây là một trong những giải thưởng danh giá, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế.

công tắc ổ cắmỞ Avatar On hình ảnh hiển thị trên mặt che do người tiêu dùng tự lựa chọn theo sở thích của mình.

Mặt dòng sản phẩm này cũng được sử dụng từ nhiều chất liệu như: da, gỗ, kim loại, đá hoa cương hay nhựa cao cấp,… nhằm đáp ứng được đa dạng sở thích của người tiêu dùng.

Avatar On – tích hợp công nghệ độc đáo

công tắc ổ cắm
+ Định vị công tắc – ổ cắm trong không gian tối nhờ công nghệ LED hắt sáng.

+ Tính năng độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam khi công tắc ổ cắm được tích hợp cổng USB. Ngoài ra, có thể kết hợp làm móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi.

Avatar On – Chất lượng – thẩm mỹ

Tuyệt tác công nghệ Avatar On

+ Hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ của dòng công tắc ổ cắm cao cấp là chất lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.

+ Lựa chọn hình vuông thon gọn, đẹp mắt avatar On. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật dễ dàng tùy biến thiết kế bề mặt của công tắc ổ cắm phù hợp theo không gian và sở thích của mỗi cá nhân gia chủ.

+ Được đánh giá giống như tác phẩm nghệ thuật ngờ vào khả năng biến hóa dễ dàng lựa chọn mặt che theo sở thích và hình ảnh mà gia chủ yêu thích.

+ Người sử dụng dễ dàng bật tắt bằng phương pháp nhấn thả tại một điểm duy nhất cùng thiết thanh mảnh, khả năng chống mài mòn cùng như độ chịu lực vượt trội.

>>>xem thêm:Khởi động mềm? Công dụng của khởi động mềm?

Ngoài ra những tia lửa điện được hạn chế đến mức tối đa. nhờ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi tin dùng và lựa chọn.

Như vậy, cùng với sự xuất hiện cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất. Công tắc ổ cắm avatar On đã nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến và tin dùng.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá thành, hình ảnh của công tắc ổ cắm Avatar On vui lòng liên hệ:

————————————————

Thiết Bị Điện Công Nghiệp Phương Minh là nhà phân phối biến tần Schneider Electric ATV320. Uy tín, chất lượng, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

________________________________

Công ty TNHH DV SX PHƯƠNG MINH – Enhance your value

📞 Hotline hỗ trợ: 0983 426 969

🌍 Wesbite: https://www.thietbidiencongnghiep.com.vn

📥Facebook: https://www.facebook.com/thietbidiencongnghiephcm

📥 Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983

📩 Email: cskh@thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 E5 KDC Vạn Phát Hưng, Khu Phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh