Chia sẻ:

Giới thiệu

Trong gần một thế kỷ, bộ điều khiển động cơ TeSys đã thúc đẩy ngành công nghiệp với những đổi mới trong việc bảo vệ, giám sát và điều khiển động cơ

TeSys là một giải pháp quản lý và điều khiển động cơ sáng tạo từ công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu Schneider. TeSys cung cấp các sản phẩm và giải pháp được kết nối, hiệu quả để chuyển đổi và bảo vệ động cơ và tải điện tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn điện toàn cầu chính.

Nó bắt đầu với việc giới thiệu công tắc tơ BAR đầu tiên của ngành vào năm 1924 và ngày nay, di sản của sự đổi mới được tích hợp vào mọi thiết bị điều khiển động cơ TeSys.

Xem sản phẩm cầu dao bảo vệ động cơ Tesys

Độ tin cậy và an toàn tốt nhất trong phân khúc, kiến ​​trúc plug-and-play và chức năng linh hoạt có nghĩa là các giải pháp điều khiển động cơ của TeSys có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn trên nhiều loại ứng dụng, từ phổ biến nhất đến tiên tiến nhất

Dù bạn ở đâu và bất cứ nơi nào dự án của bạn kết hợp với nhau, bạn có thể tin tưởng vào công tắc tơ, cầu dao, rơle và công tắc của Schneider Electric và TeSys về độ tin cậy chưa từng có, khả năng tương thích hoàn toàn với các tiêu chuẩn quốc tế và sự hỗ trợ mạnh mẽ của mạng lưới cung cấp toàn cầu của Schneider Electric.

4 Chức năng của CB Bảo vệ động cơ Tesys

 • Kiểm soát: Linh kiện điều khiển động cơ
 • Bảo vệ: Linh kiện bảo vệ động cơ
 • Nguồn: Linh kiện cấp nguồn cho động cơ
 • Hoạt động: Các thành phần được kết nối cho các mạch động cơ

An toàn vượt trội cho mọi ngành công nghiệp

Bộ điều khiển động cơ TeSys đi kèm với tất cả các biện pháp cách ly, bảo vệ và xử lý khẩn cấp mà bạn cần để tuân thủ các quy tắc quốc tế. Vỏ có độ tương phản cao xác định các thiết bị quan trọng về an toàn để ngăn chặn thao tác thủ công do vô ý. Mọi công tắc tơ TeSys đều được liên kết cơ học và được trang bị các tiếp điểm gương cho các ứng dụng an toàn và bất cứ nơi nào độ tin cậy của trạng thái tiếp điểm phụ là rất quan trọng.

 • HVAC:Đảm bảo tính khả dụng 24/7 của hệ thống HVAC của bạn với các sản phẩm đáng tin cậy có thể đạt đến nhiệt độ môi trường xung quanh cao mà không bị suy giảm công suất.
 • Vận chuyển: Phân cấp tủ điều khiển của dây chuyền băng tải của bạn và hưởng lợi từ việc giảm tới 80% không gian.
 • Máy phát điện: Đảm bảo máy phát điện của bạn khởi động ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất với các giải pháp TeSys mạnh mẽ
 • Máy bơm: Tối ưu hóa bộ tăng tốc đơn hoặc đa ổ cho ngành công nghiệp hoặc cơ sở hạ tầng bằng các giải pháp hiệu quả về chi phí và năng lượng.
 • Bao bì: Theo kịp các ứng dụng đóng gói cao cấp, đòi hỏi khắt khe nhất với các giải pháp có thể thực hiện 30 triệu chu kỳ điện AC53a.
 • Dầu khí: Giữ an toàn cho nhân viên và tài sản của bạn, đồng thời cải thiện thời gian hoạt động trong các ứng dụng trên bờ và ngoài khơi, vận hành đường ống. Chế biến LN, khí tự nhiên và các ứng dụng lọc dầu và hóa dầu.
 • Nước và Nước thải: Tối ưu hóa việc xử lý và cung cấp nước an toàn hơn bằng cách giảm sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành

Xem sản phẩm cầu dao bảo vệ động cơ Tesys

 

_______________________________

Công ty TNHH DV SX PHƯƠNG MINH – Enhance your value

📞 Hotline hỗ trợ: 0983 426 969

📞 Kỹ thuật: 0966 929 578

🌍 Wesbite: https://www.thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 Youtube: https://www.youtube.com/@thietbiiencongnghiep-phuon1988

🛒 Lazada: https://s.lazada.vn/s.X3tbt

📥 Facebook: https://www.facebook.com/thietbidiencongnghiephcm

📥 Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983

📩 Email: cskh@thietbidiencongnghiep.com.vn

📍 E5 KDC Vạn Phát Hưng, Khu Phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh