Công Tắc Ổ Cắm AvatarOn A

Công Tắc Ổ Cắm AvatarOn A

Giới thiệu AvatarOn A:

AvatarOn A – Các sản phẩm mang đến sự tinh tế, thẩm mỹ, linh hoạt thay đổi mặt, thân thiện khi sử dụng, tiết kiệm chi phí, ổ cắm đa năng, lắp đặt nhanh và tối ưu hóa trong lắp đặt và sử dụng.

Ưu điểm:

Công tắc ổ cắm được thiết kế tiện dụng và dễ lắp đặt, khi lắp đặt không cần dụng cụ hỗ trợ. Dây điện dễ dàng đấu nối với thiết bị giúp giảm thời gian thi công khi công trình lắp nhiều công tắc và ổ cắm. Lẫy tháo dây chắc chắn và được phân biệt màu sắc rõ ràng giúp việc đấu dây trở nên chính xác hơn.
Đạt chuẩn an toàn: An toàn là ưu tiên hàng đầu đối với các dòng thiết bị điện của Schneider. Tất cả các loại công tắc điện đều đạt chuẩn quốc tế IEC 60884-2-3. Ngoài ra, còn đạt chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường (theo chỉ thị ROHS, Reach, Green Premium)

Ứng dụng Công Tắc Ổ Cắm AvatarON A:

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, sang trọng và tinh tế dòng công tắc Schneider AvatarOn A có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ loại không gian nào. Ở dòng công tắc ổ cắm này là riêng các loại công tắc được hỗ trợ thêm chức năng dạ quang, khi hấp thụ đủ ánh sáng dạ quang có thể phát sáng trong vòng 2 giờ.
Mẫu mã đẹp, tính an toàn cao, nhỏ gọn cùng nhiều ưu điểm khác,….

Dưới đây là một số sản phẩm Công tắc ổ cắm AvatarOn A có bán tại Phương Minh:

Hiển thị 1–28 của 33 kết quả