Ổ cắm âm sàn

Ổ cắm âm sàn

Giới thiệu:

Ổ cắm âm sàn Schneider có các loại: có đế màu ấm, màu nhũ bạc và  màu nhũ vàng. Bên cạnh đó còn có các dòng sản phẩm cho Concept có để âm màu ngũ bạc và đế sắt cho ổ âm sàn kích thước 100x100x55 và 100x100x65mm.

Ưu điểm:

Tinh năng nổi bật

Ổ cắm điện âm sàn Schneider được thiết kế với số lượng các thiết kế khác nhau, vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được loại ổ cắm phù hợp. Hơn nữa, vỏ bọc nó còn được thiết kế đơn giản giúp nó có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bụi và sự ăn mòn của điều kiện bên ngoài.

Chất lượng đảm bảo

Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất của Pháp, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn châu Âu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thiết kế tinh tế

Sản phẩm này được thiết kế với những mẫu mã, số lượng thiết bị khác nhau. Nó có các màu sắc phổ biến là: nhũ bạc, màu nhôm… tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để lắp đặt trong những không gian khác nhau. Đặc biệt hệ thống văn phòng luôn lắp đặt ổ cắm âm sàn vừa tiện, tiết kiệm không gian đồng thời để người dùng sử dụng thuận tiện, dễ dàng nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng cùng các thiết bị.

Độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa

Được thiết kế với độ bền cao, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, nó còn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Ứng dụng:

Được ưa chuộng dùng trong gia đình và văn phòng.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Ổ cắm âm sàn có bán tại Phương Minh:

Hiển thị tất cả 5 kết quả