Công tắc ổ cắm Zencelo A

Công tắc ổ cắm Zencelo A

Giới thiệu:

Schneider Zencelo A là một sản phẩm ổ cắm công tắc mới được Schneider công bố gần đây. Đây là sản phẩm lấy cảm hứng từ xu thế thiết kế phẳng tạo nên không gian hoàn hảo và sang trọng. Zencelo đã thay đổi mọi thứ từ chỗ ngồi trên máy bay, tivi, điện thoại cho đến công tắc của bếp điện. Và Schneider Zencelo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những thiết kế nội thất với những công tắc, ổ cắm hoàn toàn phẳng và kín đáo.

Ưu điểm:

Zencelo A: Phong cách sống mới

Kiểu dáng độc đáo và cơ chế hoạt động ấn tượng, Zencelo A phù hợp với các ý tưởng thiết kế đặc biệt nhất cho ngôi nhà hiện đại.

Bền bỉ và an toàn

Khí hậu Việt Nam với môi trường nhiệt đới nắng nóng và ẩm quanh năm cũng là 1 trong các lý do làm giảm tuổi thọ và độ ăn toàn của các thiết bị điện. Với thiết kế module trên bề mặt kim loại chống gỉ, giúp dụng cụ luôn sáng bóng không bong tróc, giữ được tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Ổ cắm, công tắc làm bằng vật liệu polycarbonate chống ăn mòn, chống va đập & chịu nhiệt cao góp phần cho Zencelo A trở thành 1 trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho gia đình bạn.

Chất lượng khác biệt

Zencelo A Schneider tự tin khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm với số lần sử dụng lên đến 15.000 lần rút cắm và 80.000 lần bật tắc. Đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng cho nhu cầu của bạn.

Lắp đặt theo nhu cầu sử dụng

Với thiết kế module, Zencelo A giúp bạn có thể tuỳ biến lắp ghép và lựa chọn số lượng công tắc hoặc ổ cắm theo nhu cầu của bạn.

Mặt che đa dạng cho tiện ích hằng ngày

Sử dụng các thiết bị di động điện tử giúp cho đời sống dễ dàng hơn và tất nhiên không thể thiếu ổ sạc USB chuyên dụng. Với tốc độ sạc lên đến 2.1A, bảo vệ quá tải dòng rò và sét lan truyền. Ổ sạc USB riêng lẻ với mặt che Zencelo A là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Công nghệ mới lạ, ấn tượng

Công nghệ “IMPRESS” Nhấn tắt-nhấn mở cùng 1 vị trí, tích hợp đèn Led thông minh giúp bạn định vị vị trí công tắc dễ dàng.

Ứng dụng:

  • Sử dụng cho các khu dân cư
  • Ngành công nghiệp thương mại, khách sạn…
  • Có thể dùng đế cài gắn phẳng hoặc gắn trên bề mặt

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Công tắc ổ cắm Zencelo A có bán tại Phương Minh:

Hiển thị 1–28 của 85 kết quả