Chia sẻ:

Chúng tôi, Công ty TNHH CHINT Vietnam Holding, công ty con được ủy quyền bởi CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ ZHEJIANG CHINT, tự hào tuyên bố sự cải thiện đáng kể về thời gian bảo hành đối với một số dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Sáng kiến này nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng của chúng tôi cho sự xuất sắc và mục tiêu của chúng tôi là nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng. Có hiệu lực từ ngày 10 tháng 4 năm 2024, thời gian bảo hành cho các sản phẩm dòng NEXT sẽ được kéo dài lên 3 năm.

Bạn có thể tìm thêm chi tiết về dòng sản phẩm chính xác trong thư đính kèm. Sự thay đổi chính sách này được thiết kế nhằm nâng cao giá trị mà các sản phẩm CHINT mang lại cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi tại Việt Nam, đồng thời mang lại sự đảm bảo và hài lòng hơn về độ tin cậy của các giải pháp điện hạ áp của CHINT.

Nó cũng thể hiện sự tự tin của chúng tôi về độ bền và hiệu suất của sản phẩm.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về bảo hành mở rộng này hoặc bất kỳ câu hỏi liên quan nào, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với nhóm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để tạo điều kiện chuyển đổi suôn sẻ sang các điều khoản bảo hành mới này và cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và hợp tác với CHINT.