Series S18

Series S18

GIỚI THIỆU:

Công tắc ổ cắm SINO – S18 Series là dòng công tắc ổ cắm phổ thông với thiết kế vuông vức bằng nhựa cao cấp, các sản phẩm thuộc S18 Series thường có màu trắng cùng hạt công tắc dạng tròn nhỏ.

S18 Series được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng hiện nay bên cạnh đó chúng còn các sản phẩm dành riêng cho các công trình khách sạn như công tắc thẻ, công tắc phím nhấn lớn nhằm đa dạng hóa nhu cầu của người sử dụng. Là dòng sản phẩm phổ thông giá thành phù hợp, S18 Series được đánh giá rất cao về độ bền, độ an toàn và thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM

  • S18 được tạo ra từ nhựa Polycacbonat màu trắng, thiết kế vuông vắn, tuy mỏng nhưng chắc chắn nên cũng là lựa chọn dành cho rất nhiều công trình.
  • Trang bị công nghệ an toàn tối thiểu với thiết kế màn che ngăn bụi, ngăn nước xâm nhập. Công tắc nhẹ nhàng, ổ cắm vừa vặn, có thêm tấm nhựa nhỏ để che lỗ cắm sau khi rút phích cắm nên rất an toàn với trẻ nhỏ.

ỨNG DỤNG:

Bởi những ưu điểm về độ an toàn và dễ sử dụng của nó, dòng công tắc ổ cắm này được dùng nhiều trong gia đình, trường học nơi có nhiều trẻ em.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Công tắc ổ cắm S18 có bán tại Phương Minh:

Hiển thị 1–28 của 93 kết quả