Chia sẻ:

RCBO là gì? 

Aptomat RCBO có tên viết tắt tiếng anh là Residual current cicuit overcurrent đây là một loại aptomat chống rò rất phổ biến.

Chức năng

 • Bảo vệ quá tải và ngắn mạch
 • Cách ly và bảo vệ dòng điện, tức là bên cạnh chức năng bảo vệ của Bộ ngắt mạch thu nhỏ, nó cũng có thể đóng vai trò bảo vệ bổ sung cho các biện pháp bảo vệ trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc bảo vệ điện cháy.
 • Nó đặc biệt thích hợp cho những nơi có mức độ an toàn thấp, chẳng hạn như phòng tắm, hồ bơi, ổ cắm hoặc máy biến áp. 

Top 4 Rcbo phổ biến hiện nay

1. RCBO Schneider

 • RCBO Schneider  là dòng sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy nên sản phẩm có thể mang tới độ an toàn và tính chính xác cao.
 • RCBO Schneider hiện được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Với nhiều dòng đóng cắt khách nhau, sản phẩm có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng.
 • RCBO Schneider là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp kiểm soát hệ thống điện ưu việt nhất. Việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn hạn chế được các sự cố, chống rò dòng và chống giật hiệu quả.

2. RCBO Chint

 • Thiết bị chống dòng rò RCBO do CHINT sản xuất với tên mã NXBLE, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ người sử dụng. Với giá thành hợp lý, đảm bảo tính an toàn cho hệ thống điện, đảm bảo tránh các sự cố về điện và tính mạng con người.
 • NXBLE của CHINT được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại với những vật liệu có khả năng cách điện, có thể chịu được va đập mạnh trong nhiều điều kiện lắp đặt.
 • Có thể chống rò dòng điện rất tốt, chống giật cho người dùng, có khả năng hoạt động với độ chính xác cao và chúng rất bền trong nhiều điều kiện khác nhau.

3. RCBO Panasonic

 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC/EN 61008-1, RCBO Panasonic có khả năng hoạt động chính xác và ổn định có độ chính xác và thời gian cắt mạch nhanh hơn, đồng thời chúng có độ bền cao hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

4. RCBO Sino Vanlock

RCBO SOL68E và SOL45E được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại, vật liệu có khả năng cách điện, chịu được va đập mạnh trong mọi điều kiện lắp đặt.

 • Có tác dụng chống rò dòng điện tốt nhất, chống giật cho người sử dụng các thiết bị điện ở các không gian khác nhau.
 • Có khả năng hoạt động chính xác và độ chính xác rất cao, chúng cũng có độ bền rất cao hoạt động rất tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

 

________________________________

Công ty TNHH DV SX PHƯƠNG MINH

Địa chỉ: E5 KDC Vạn Phát Hưng, Khu Phố 4, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCM

Website: https://www.thietbidiencongnghiep.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thietbidiencongnghiephcm

Zalo: https://zalo.me/2196778656032777983

Hotline: 0983 426 969

Email: cskh@thietbidiencongnghiep.com.vn