NVF5 Inverter

NVF5 Inverter

Giới thiệu chung về biến tần NVF5 Chint

Dòng biến tần NVF5 sử dụng công nghệ điều khiển vector không cảm biến tốc độ, nó có các tính năng đáp ứng tải nhanh, mô-men xoắn cao tần số thấp và khả năng quá tải mạnh, thực hiện điều khiển chính xác các thiết bị công nghiệp.

Biến tần dòng NVF5 có hiệu suất của đầu ra điện áp ổn định, mô-men xoắn giới hạn, theo dõi tốc độ, quy trình PLC đơn giản, PID…,đáp ứng yêu cầu của nhiều thiết bị công nghiệp, chẳng hạn như Máy vẽ, Dệt may, Hậu cần, bao bì, Thực phẩm, Xi măng nhựa, Quạt và Máy bơm.

Dòng biến tần NVF5 có menu thông số ba mức: Chế độ đơn giản, Chế độ tùy chỉnh và Chế độ kỹ thuật, có thể đáp ứng yêu cầu của những người dùng khác nhau. Chế độ đơn giản dễ học, dành cho người mới bắt đầu; Chế độ tùy chỉnh có thể tùy chỉnh menu thông số cụ thể , dành cho trình gỡ lỗi thiết bị cụ thể; Chế độ kỹ thuật chứa tất cả các thông số người dùng, dành cho các kỹ sư chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của biến tần NVF5 Chint

  • Điện áp hoạt động định mức: dòng điện 1 pha – 230V, dòng điện 3 pha – 380V-440V.
  • Tần số đầu vào và đầu ra: 47 ~ 63Hz / 0Hz ~ 400Hz.
  • Phương pháp điều khiển: Điều khiển vector không có PG, VPF và momen xoắn.
  • Khả năng quá tải: 150% dòng điện định mức tối đa 1 phút và 180% dòng điện định mức trong tối đa không quá 2 giây.
  • Tốc độ điều khiển: vòng mở vector là 1:100; V/F 1:50
  • Tốc độ điều khiển chính xác: điều khiển vector vòng mở +- 0,5% tốc độ tối đa.

Đặc điểm nổi bật của biến tần NVF5

Nâng cao hiệu suất điều khiển: Biến tần CHINT cung cấp khả năng điều khiển mạnh mẽ và chính xác. Nâng cao hiệu suất động cơ. Cung cấp giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Độ bền cao và dễ bảo trì: Tuổi thọ quạt làm mát và tụ điện lên tới 10 năm. Độ suy giảm của tụ điện mạch chính, tụ điện mạch điều khiển và điện trở giới hạn dòng điện có thể được theo dõi. Biến tần tự chẩn đoán mức độ suy giảm và đưa ra cảnh báo, cho phép ngăn ngừa sự cố. Việc nâng cấp cũng như bảo trì rất dễ dàng.

Dễ sử dụng: Cài đặt thông số biến tần trực tiếp thông qua bảng điều khiển hoặc cài đặt từ xa trên máy tính thông qua giao diện truyền thông RS-485 và giao thức truyền thông MODBUS tiêu chuẩn, Có thể mở rộng với các giao thức truyền thông như ETHERNET, PROFIBUS-DP hoặc CANOPEN. Có thể kiểm soát tự động hóa với thiết bị PLC bên ngoài.

Thân thiện với môi trường: bộ lọc EMC giảm nhiễu điện từ. Có thể được kết hợp với cuộn kháng AC và DC để triệt tiêu dòng điện hài nhằm cải thiện hệ số công suất. Biến tần CHINT đáp ứng các tiêu chuẩn hạn chế chất độc hại (RoHS) của EU, thân thiện với con người và với môi trường.

Ứng dụng của biến tần NVF5 Chint

Biến tần NVF5 mang mức giá tầm trung, phù hợp cho mô hình nhà máy, cơ quan, công xưởng quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm sử dụng cho hệ thống bơm quạt gió, kiểm soát tự động, hệ thống điều hoà, …

Hiển thị tất cả 15 kết quả