MCCB NM1

MCCB NM1

Aptomat MCCB NM Chint được ứng dụng nhiều công nghệ sản xuất hiện đại và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Sản phẩm ít xảy ra sự cố cũng như có tuổi thọ dài lâu sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới tối ưu nhất cho người dùng.

Hiện nay, trong các hệ thống điện công nghiệp và dân dụng đã có sự xuất hiện khá phổ biến của các dòng MCCB NM1 Chint. Thiết bị đóng cắt này được chọn nhiều để ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các dây chuyền tự động hóa, các trạm biến áp…Ngoài ra, dòng MCCB NM Chint này cũng được ứng dụng nhiều ở hệ thống điện dân dụng như: nhà ở; nhà hàng; khách sạn; trường học….

Điều kiện hoạt động của Aptomat MCCB NM Chint

  • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên MCCB NM Chint có thể chinh phục người dùng với khả năng hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện khác nhau.
  • MCCB NM có thể hoạt động tốt trong môi trường có biên độ nhiệt từ – 5 độ C đến 40 độ C.  Với khả năng này thì thiết bị sẽ có được sự ổn định, bền bỉ trong mọi môi trường lắp đặt.
  • Độ cao tối đa phù hợp để lắp đặt thiết bị đóng cắt này được Chint đưa ra là không quá 2000m.
  • Điều kiện không khí lý tưởng nhất để lắp đặt MCCB NM là có độ ẩm không quá 50% và nhiệt độ tối đa đạt 40 độ C.

Hiển thị 1–28 của 139 kết quả