Chống dòng rò RCBO Chint

Chống dòng rò RCBO Chint

Thiết bị chống dòng rò RCBO do CHINT sản xuất với tên mã NXBLE, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ người sử dụng. Với giá thành hợp lý, đảm bảo tính an toàn cho hệ thống điện, đảm bảo tránh các sự cố về điện và tính mạng con người.

NXBLE của CHINT được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại với những vật liệu có khả năng cách điện, có thể chịu được va đập mạnh trong nhiều điều kiện lắp đặt.

Có thể chống rò dòng điện rất tốt, chống giật cho người dùng, có khả năng hoạt động với độ chính xác cao và chúng rất bền trong nhiều điều kiện khác nhau.

  • Dòng định mức: 6A – 63A
  • Tần số: 50/60Hz
  • Đặc tính đường cong: B, C, D
  • Bảo vệ quá tải, chống giật, và chống dòng rò, chống giật
  • Phù hợp tiêu chuẩn: IEC61009-1

Chức năng

Aptomat chống dòng rò có vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát các hoạt động ngắt nguồn điện. Khi xảy ra sự cố rò dòng điện hoặc điện áp ở mức quá tải, RCBO sẽ tự động hoạt động, ngăn ngừa sự cố rò rỉ. Thiết bị nhanh chóng khắc phục tình trạng chập cháy, bảo vệ an toàn cho mạch điện và an toàn của người sử dụng.

Ngoài ra RCBO còn bảo vệ ngắn mạch, hoặc tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp khi dòng điện quá áp. Chức năng này giúp cầu dao can thiệp kịp thời, hạn chế khả năng xảy ra các sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hiển thị 1–28 của 545 kết quả